Dịch vụ tăng like theo dõi fanpage facebook qua mời bạn bè like

Fanpage Facebook là một kênh kinh doanh bán hàng và quảng cáo sản phẩm dịch vụ hữu hiệu, một khi fanpage của bạn có lượng Fan càng lớn thì càng có khả năng quảng bá đến nhiều người dùng facebook hơn.

Nhưng fanpage bạn đang gặp vấn đề là chỉ có ít lượt like. Nó khiến fanpage của bạn khó tiếp cận cũng như kích thích khách hàng mua hàng.

Bạn đang tìm kiếm cách tăng like hiệu quả cho fanpage facebook của mình? Nhưng chạy quảng cáo thì chi phí lại cao. Cần phải làm gì đây?

NhimColdlyMedia sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ tăng like fanpage qua mời bạn bè like fanpage mới nhất, đây là một trong những phương pháp mua like cho fanpage rất hiệu quả để có được lượng like chất lượng.

1. Tăng like fanpage qua mời bạn bè là gì?

Trên facebook có tính năng cho phép admin của page dễ dàng mời những người bạn trong tài khoản facebook cá nhân của mình để họ like cho fanpage giúp tăng lượt like cũng chính là lượt theo dõi cho fanpage.

Với hình thức tăng like fanpage qua mời bạn bè, NhimColdlyMedia sẽ giúp kéo lượt like cho fanpage nhanh chóng qua việc mời những người có trong danh sách bạn bè tại hàng nghìn nick Facebook được chúng tôi lập ra và xây dựng hoàn thiện, tương tác tốt, full 5000 bạn bè. Bạn sẽ được mời like từ những người dùng facebook thật, khi họ có sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp, họ sẽ like theo dõi fanpage của bạn.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage qua mời bạn bè

Việc sử dụng hình thức mời bạn bè like fanpage nó không chỉ cung cấp cho bạn số lượng like lớn mà còn mang đến những hiệu quả như:

+ Tăng độ tin tưởng, uy tín khách hàng dành cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn, tăng tương tác, góp phần tăng hiệu quả trong bán hàng.

+ Cách tăng like page hình thức like mời bạn bè giúp bạn xây dựng thương hiệu vững bền hơn, xây dựng một lượng fans lớn.

+ Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ cần bỏ ra khá nhiều chi phí nếu muốn mua like fanpage theo hình thức quảng cáo ads trong thời gian dài nhưng cùng với lượng like đó thì dịch vụ tăng like tăng theo dõi page qua mời bạn bè sẽ thấp hơn nhiều.

+ Nâng cao sức cạnh tranh với các đối thủ khi page của bạn có được like chất lượng like nhiều.

+ Tốc độ tăng like nhanh, an toàn cho fanpage facebook.

3. Dịch vụ tăng like qua mời bạn bè dành cho những ai?

Với chi phí vừa phải để bất cứ ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ tăng lượt theo dõi cho fanpage, NhimColdlyMedia đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đa dạng về nhu cầu.

– Công ty hay cá nhân đang bán hàng kinh doanh trên fanpage facebook.

– Doanh nghiệp muốn truyền thông, quảng bá hình ảnh trên fanpage.

– Các tổ chức cộng đồng muốn tiếp cận nhiều người dùng.

– Người nổi tiếng như diễn viên, ca sỹ, người mẫu, MC,…

– Các cá nhân có mục đích tăng like page để quảng bá hình ảnh.

4. Tăng like fanpage qua mời bạn bè tại NhimColdlyMedia

Nhiều khách hàng thường tìm thấy dịch vụ bán like fanpage của chúng tôi tại trang tìm kiếm đầu tiên của google. Tại sao lại thế? Vì đơn giản, chúng tôi là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Tăng Like Fanpage tốt nhất uy tín nhất.

Với trên 5 năm kinh nghiệp trong việc phát triển các dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ tại NhimColdlyMedia, luôn cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết :

+ Like 95% người Việt Nam và các nick đều đang hoạt động bình thường, độ tuổi trung bình từ 18 – 50 tuổi, giới tính cả nam và nữ.

+ Cách tăng like fanpage qua mời bạn bè đảm bảo là like thật, không phải like hệ thống hay là like fanpage ảo. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà đơn vị đã cam kết.

+ Like tự nhiên người dùng thật có tương tác, không bị giảm like.

Giá like thấp: chỉ từ 220đ/like Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khi tăng số lượng like lớn. Ngoài ra chúng tôi cũng có hình thức tăng like giá rẻ khác chỉ từ 85đ/like rẻ hơn rất nhiều nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ tư vấn.

+ Nhanh nhất: chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng thậm chí còn giao hàng trước thời hạn.

0944.21.9999