Tăng lượt theo dõi – sub – follow facebook nhanh chóng

Facebook đã trở thành công cụ quảng cáo vô cùng hữu hiệu giúp sản phẩm được nhiều người biết đến, tăng doanh thu bán hàng. Thông thường mọi người sẽ nghĩ đến lập fanpage và chạy quảng cáo tăng like nhưng cũng có 1 hình thức quảng cáo hiệu quả không kém đó chính là facebook cá nhân.

Hình thức quảng cáo face cá nhân vừa giúp quảng cáo sản phẩm vừa giúp chủ tài khoản trở nên nổi tiếng hơn. Và để được thế bạn cần có 1 lượng người theo dõi, tăng follow facebook càng nhiều cơ hội quảng bá càng lớn càng nổi tiếng.

Bạn chưa biết mình cần làm gì để kéo thêm nhiều lượt theo dõi?

Hãy đến với NhimColdlyMedia, chúng tôi có dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook với tốc độ siêu nhanh – an toàn & uy tín.

1. Tăng theo dõi facebook là gì? Đối tượng nào nên sử dụng?

1.1. Tăng sub facebook là gì?

Sub facebook được hiểu theo một cách đơn giản hơn thì nó chính là người dùng chỉ cần nhấn nút theo dõi vào trang cá nhân của bạn thì mọi mọi thông tin như hình ảnh, trạng thái, status trên trang của bạn, họ sẽ biết được, và facebook của bạn sẽ tăng lượt theo dõi lên.

Tăng theo dõi – tăng sub – tăng follow facebook là hình thức tăng lượt follow theo yêu cầu cho các profile cá nhân của khách hàng. Từ đó giúp tăng tương tác tiếp cận cho các bài đăng hình ảnh, bài viết, mẫu sản phẩm lên tường cá nhân để kinh doanh buôn bán hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, có được số lượng theo dõi cá nhân lớn sẽ giúp quý khách có được lượng khách hàng hoặc lượng người hâm mộ ổn định. Khách hàng có thể vận dụng lượng người theo dõi để kinh doanh hoặc sử dụng với các mục đích khác.

1.2. Đối tượng cần tăng lượt theo dõi trên facebook

+ Bạn là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, muốn gia tăng lượng fan tự nhiên và nhận diện thương hiệu cá nhân của mình trên facebook.

+ Bạn là những người nổi tiếng trên cộng đồng mạng: Hot Face, Hot Girl, Hot Boy…

+ Bạn là người kinh doanh, bán hàng sử dụng facebook cá nhân. Bán hàng trên facebook cá nhân thật sự rất hiệu quả.

+ Bạn tăng lượt theo dõi đơn giản là để trang trí cho facebook cá nhân của mình, phục vụ mục đích riêng của bạn.

Bất kì ai cần muốn tăng độ uy tín cho facebook có thể tăng 2k – 100k lượt theo dõi.

2. Tác dụng của việc tăng sub Facebook

Với bạn bè trên facebook bạn sẽ chỉ được có tối đa 5000 người nhưng với lượng theo dõi thì không bị giới hạn, bạn có thể tăng hàng nghìn, trăm nghìn lượt follow. Việc tăng sub sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho các công việc trên Facebook, cụ thể:

+  Phát triển cho việc quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của bạn với nhiều người biết hơn và mở rộng phạm vi phân phối giúp bạn trên diện rộng.

+ Tăng follow facebook cao sẽ tăng lượng tiếp cận tương tác bài viết của bạn, mỗi khi đăng bài bạn sẽ nhận được nhiều lượt like, bình luận hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng khi mua hàng hơn.

+ Tạo sự tin tưởng qua hiệu ứng đám đông khi khách hàng nhìn vào trang của bạn có số lượng người theo dõi nhiều hơn so với những trang có ít theo dõi. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo hình tượng cho trang cá nhân đến với khách hàng tiềm năng.

+ Lượng tiếp cận lớn giúp bạn gia tăng số lượng đơn hàng từ đó tiết kiệm chi phí quảng cáo.

+ Bạn sẽ sở hữu một lượng người theo dõi, hâm mộ lớn từ đó giúp tạo hình tượng cũng như trở nên nổi tiếng hơn trên cộng đồng mạng khi tăng người theo dõi facebook.

+ Nhờ có được nhiều người theo dõi trên trang cá nhân của bạn, nhờ vào hiệu ứng đám đông tăng tương tác đó. Bạn có thể tạo những đường link dẫn tới các website hay fanpage để tạo ra sự liên kết tốt nhất giúp cho website của bạn được lên top đầu tìm của google cũng như tăng like tự động cho fanpage tốt hơn.

3. Dịch vụ tăng sub – tăng follow facebook

Bạn kinh doanh qua trang cá nhân và bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn.

Để tăng lượt theo dõi trên Facebook có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chia sẻ những kiến thức, nội dung về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Đăng bài vào khung giờ nhiều người online hay thực hiện mini game, livestream … để kéo nhiều lượt theo dõi. Nhưng với các cách này bạn sẽ có lượng theo dõi không nhiều không nhanh.

Cách đơn giản, nhanh chóng hơn để tăng sub lên số lượng bạn mong muốn, đó là mua sub facebook. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, Thuatnguyencorp đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hỗ trợ bán hàng tốt hơn trong đó có dịch vụ tăng lượt theo dõi thật trên facebook giá rẻ uy tín. Đã có rất nhiều đối tượng khách hàng mua sub facebook tại đơn vị và cảm thấy hài lòng.

✥ Thương hiệu uy tín: Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, đã cung cấp dịch vụ tăng sub facebook cho rất nhiều khách hàng chúng tôi tự tin trong việc đem đến dịch vụ chất lượng nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

✥ Làm việc nhanh chóng: Mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh gọn.

✥ Giá cả hợp lý: Bạn sẽ được mua sub facebook với mức giá tốt nhất trên thị trường chỉ từ 70đ/sub

bang gia tang sub facebook

✥ An toàn – bảo mật thông tin: Mọi thông tin tài khoản quý khách gửi cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết

+ Cam kết tăng người theo dõi facebook thật là người Việt đang hoạt động.

+ Luôn tăng sub dư cho khách.

+ Thời gian nhanh chóng hoàn thành việc tăng sub.

+ Tự tin có giá dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook rẻ nhất trên thị trường.

+ Có nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

+ Được rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ sử dụng dịch vụ tăng sub facebook tin tưởng.

4. Những chú ý khi dịch vụ tăng follow facebook

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ marketing tăng sub facebook tại Thuatnguyencorp, khách hàng cần lưu ý điểm sau:

–  Trang facebook cá nhân được tăng số lượt theo dõi thì cần phải cài đặt ở chế độ hiển thị công khai như công khai người theo dõi và công khai kết bạn. Khi đó tất cả người dùng mới có quyền được theo dõi facebook bạn cũng như tương tác với các bài viết mà bạn đăng tải lên facebook.

– Sau khi đã để chế độ công khai cho trang facebook cá nhân, khách hàng liên hệ đến đơn vị để được tư vấn gói đăng kí tăng người theo dõi facebook sao cho phù hợp nhất.

– Dịch vụ tăng người theo dõi facebook sẽ được kích hoạt trên hệ thống sau khi đăng kí sử dụng. Và số lượng người theo dõi trang cá nhân của bạn sẽ tăng đến số lượng nhất định như gói bạn đã đăng kí từ đầu.

0944.21.9999