Dịch vụ tăng like bài viết tự động – vip tương tác facebook giá rẻ

Bán hàng nhưng tương tác còn thấp do bài viết chưa thu hút hoặc tiếp cận khách hàng còn thấp.

Bán hàng mà có ít đơn do khách hàng chưa thực sự tin tưởng vào sản phẩm cũng chưa tin tưởng vào kênh bán hàng.

Bán hàng mà không thường xuyên tiếp cận với khách hàng mới thì về lâu dài cũng sẽ bị tụt lại so với các đối thủ cạnh tranh.

Vậy thì tại sao bạn không nhanh chóng sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook của NhimColdlyMedia để giải quyết các vấn đề trên 1 cách nhanh chóng nhất hiệu quả nhất.

Hiện NhimColdlyMedia đang cung cấp dịch vụ tăng like cho các cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp có nhu cầu tăng like tự động cho bài viết nào đó của mình. Chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ nhận được số like mình mong muốn.

 

1.Tăng like post facebook là gì? Đối tượng sử dụng?

1.1.Tăng like bài viết tự động là gì?

Tăng like bài viết tự động trên facebook là hình thức lên like tự động – auto like bài viết của khách hàng khi đăng tải lên fanpage hoặc tài khoản facebook cá nhân. Bài post có thể status, ảnh hoặc video…để có được số like nhiều ngay tức khắc.

Gói Viplike là dịch vụ tăng like bài viết Facebook khi bạn đăng bài với:

+ Cơ chế hoàn toàn tự động.

+ Cứ đăng bài trên trang facebook like sẽ lên từ từ, số lượng tùy theo từng gói.

1.2. Đối tượng sử dụng dịch vụ tăng like tự động?

+ Những cá nhân, shop online đang kinh doanh, bán hàng trên facebook.

+ Những công ty, tổ chức phát triển thương hiệu trên facebook.

+ Người nổi tiếng, hot face….

+ Bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng like post facebook, tăng like stt, tăng like ảnh facebook…

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook

Tăng like ảnh – stt – post facebook là hình thức tăng lượt thích, lượt like, lượt quan tâm… cho các bài viết mà khách hàng có nhu cầu cần có lượng like cho nó chính vì thế nó mang đến nhiều lợi ích đó là:

+ Tăng like stt facebook để có lượng like lớn sẽ giúp bạn quảng bá rộng rãi các bài đăng của mình hơn.

+ Tăng lượt tiếp cận bài viết trên facebook 1 cách nhanh chóng, đăng bài mà không có tiếp cận tương tác thì bài viết đó cũng trở nên vô nghĩa. Như vậy mọi công sức để bạn xây dựng post đó đã không có tác dụng gì. Hãy nhanh chóng tăng like post facebook đó ngay thôi.

+ Bài viết của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi có nhiều lượt like. Điều này là chắc chắn, bài viết chỉ có lẹt đẹt vài like sẽ không tạo được sự thu hút đối với người dùng, nhưng có lượng like khủng nó sẽ tạo nên sự tò mò cho người dùng facebook.

+ Tăng like bài viết tự động giúp tạo sự tin tưởng vào các sản phẩm dịch vụ của bạn với khách hàng. Bài đăng sản phẩm của bạn trên facebook được hàng ngàn lượt like sẽ khiến người mua cảm thấy tin tưởng yên tâm hơn. Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng comment, tăng con mắt livestream để nâng cao mức độ tin cậy .

+ Tăng like ảnh facebook dự thi sẽ giúp bạn có thêm nhiều điểm bình chọn thông qua lượt like từ đó cơ hội để chiến thắng sẽ cao hơn.

3. Đặc điểm khi tăng like bài viết tự động facebook

+ Bài viết trên facebook cần ở chế độ Công Khai.

+ Ảnh bìa và ảnh đại diện cần bật chế độ mọi người cho phép người lạ like và bình luận.

+ Bài viết được tăng like hoàn toàn tự động.

+ Không cần thêm bất cứ thao tác nào cả, NhimColdlyMedia sẽ tăng like bài viết đó cho bạn.

+ Khi tăng like ảnh, post, like lên đều, không quá nhanh cũng không quá chậm.

+ Trong quá trình tăng like, khi đăng bài bạn cần để số like lên theo đúng gói bạn đăng kí sau đó mới đăng bài mới vì like không được cộng dồn cho bài viết tiếp theo.

4. Dịch vụ tăng like bài viết facebook bất kì

Bạn đang muốn tăng tương tác cho 1 bài viết bất kì nào đó nhưng không biết phải làm cách nào? Hãy sử dụng dịch vụ tăng like post facebook tại NhimColdlyMedia .

Với dịch vụ VIPLIKE TƯƠNG TÁC của chúng tôi, bạn sẽ có một giải phát kinh doanh tuyệt vời, giải quyết được nhiều yếu tố khác nhau về tương tác, độ uy tín, đỡ mất thời gian mà không mang lại hiệu quả, nhất là tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Khi sử dụng dịch vụ marketing online TĂNG LIKE TỰ ĐỘNG, các bạn sẽ không ngại và lo sợ không bán được sản phẩm khi bài viết quá ít like hoặc không có like, làm sản phẩm không có sức thuyết phục trong mắt khách hàng.

+ Like thật của tài khoản đang hoạt động và like của tài khoản Việt, tăng tương tác và tiếp cận rất tốt do khi like bạn bè của họ cũng sẽ thấy bài viết.

+ Like lên đều và đủ theo số like khách hàng đã đăng ký.

+ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7 cho bất cứ ai, kể cả bạn bè khách hàng, khách vừa ghé qua chưa biết nhiều thông tin.

+ Tăng hàng trăm, hàng nghìn like chỉ trong thời gian ngắn.

+ Chi phí gói viplike siêu rẻ.

5. Hình thức tăng like bài viết tự động tại NhimColdlyMedia

Với dịch vụ tăng like post facebook – tăng like tự động mà đơn vị đang cung cấp sẽ có 2 hình thức chính là:

5.1.Tăng like bài viết facebook theo tháng – viplike

Đây là hình thức tăng like bạn sẽ đăng kí gói theo tháng. Trong thời gian sử dụng gói like thì tất cả các bài viết bạn đăng tải lên facebook cá nhân hoặc fanpage sẽ có like lên tự động theo đúng gói dịch vụ đó.

Bảng giá Viplike – Tăng like bài viết tự động cho Facebook cá nhân và Fanpage:

Ví dụ bạn đăng kí gói viplike với giá 350k/tháng thì mỗi bài viết bạn đăng lên facebook sẽ có 200 likes. Bạn được tăng tối đa 4 posts/ngày và trong vòng 30ph-2 tiếng sẽ đủ like của gói đăng ký.

Khi bạn đăng kí sử dụng trong nhiều tháng thì sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chúng tôi.

0944.21.9999