Tăng lượt xem – con mắt livestream facebook hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, có rất nhiều người bán hàng trên Facebook đang chuyển dần từ phụ thuộc quảng cáo sang bán hàng Livestream. Đây là 1 hình thức rất hiệu quả nhận được sự tương tác nhiều từ những người dùng khác, kích thích mua hàng cao, tăng doanh thu vượt trội.

Với facebook cá nhân của bạn khi có ít bạn bè hay lượt theo dõi thì rất khó để có nhiều lượt xem livestream đó và bạn cần có 1 giải pháp tối ưu hơn.

Tăng con mắt Livestream Facebook ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo và cũng từ đó NhimColdlyMedia cho ra đời dịch vụ facebook tăng lượt xem livestream, sẽ giúp bạn có nhiều lượt xem trong thời gian nhanh nhất tăng độ uy tín cho video livestream của bạn.

1. Tăng người xem livestream facebook là gì? Đối tượng nào nên sử dụng?

1.1. Dịch vụ tăng con mắt livestream facebook là gì?

Dịch vụ tăng lượt xem Livestream Facebook đó chính là tăng số người đang xem – con mắt đỏ khi bạn thực hiện việc Livestream để bán hàng hay chia sẻ điều gì đó…. Việc tăng con mắt livestream facebook sẽ tăng độ uy tín tin cậy cho video trực tiếp của bạn.

Khách hàng sẽ tăng con mắt khi livestream tại:

+ Tăng lượt xem Livestream facebook trên trang cá nhân (profile).

+ Tăng người xem Livestream facebook fanpage.

1.2. Đối tượng cần tăng con mắt khi livestream facebook

+ Những người đang kinh doanh bán hàng online trên facebook.

+ Những người đang chạy quảng cáo Facebook bán hàng online.

+ Người nổi tiếng muốn tăng độ uy tín cho faceook của mình khi livestream.

+ Tất cả mọi người dùng facebook hiện nay đang có nhu cầu.

2. Lý do bạn nên tăng con mắt livestream Facebook?

–  Nếu bạn livestream 1 video giải trí, bán hàng mà không có ai xem, không lượt chia sẻ, không ai quan tâm thì tất nhiên mọi người cũng sẽ không quan tâm.

Còn 1 video post lên mà có nhiều người xem trực tiếp, ai cũng thể hiện cảm xúc thì thấy hiệu ứng đám đông và nhiều người khác cũng sẽ tò mò dừng lại xem.

– Tạo độ tin tưởng cho người xem, một video có hàng nghìn lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng đây là một sản phẩm hay dịch vụ uy tín.

– Giúp video của bạn được đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác.

– Bạn đang kinh doanh trên Facebook thì tăng view livestream facebook là rất cần thiết, tăng con mắt không hề ảnh hướng đến tài khoản mà nó còn làm cho tài khoản của bạn có độ trust hơn.

– Tạo hiệu hứng đám đông giúp thúc đẩy đơn hàng.

Bên cạnh tăng con mắt livestream facebook bạn có thể sử dụng kèm theo dịch vụ tăng bình luận Facebook để tăng hiệu quả hơn. Các dịch vụ marketing này hỗ trợ lẫn nhau giúp bạn có một video live uy tín, tạo hiệu ứng kích thích mua hàng tuyệt vời.

3. Cách tăng view livestream facebook nhanh nhất

Để tăng lượt xem livestream facebook bạn cần có nhiều lượng theo dõi nếu phát trực tiếp cá nhân, fanpape phải có nhiều lượt like nếu phát trực tiếp trên page. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ video live của mình vào trong các nhóm để tăng số lượng người xem lên. Nhưng việc chia sẻ quá nhiều trong các nhóm có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa tạm thời. Vì lý do đó, dịch vụ tăng lượt xem livestream Facebook của NhimColdlyMedia ra đời để giúp bạn có hàng nghìn mắt xem ngay khi bắt đầu phát trực tiếp.

Bạn chỉ cần cung cấp đường dẫn Facebook cá nhân, fanpage để chúng tôi thêm vào hệ thống, ngay sau khi phát trực tiếp video sẽ có ngay số lượng mắt xem tùy thuộc vào gói bạn mua.

+ Chúng tôi luôn cam kết tăng view livestream facebook uy tín chất lượng đó là những người dùng xem livestream.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, ngay sau nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ cài gói vipmắt.

+ Tăng con mắt livestream thật và tự nhiên đảm bảo an toàn cho facebook cá nhân hay fanpage.

+ Mọi thông tin sẽ được NhimColdlyMedia bảo mật an toàn cho khách hàng.

+ Với dịch vụ tăng con mắt livestream, chúng tôi mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường khi khách hàng sử dụng.

4. Các hình thức tăng lượt xem livestream facebook tại đơn vị

Với dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ có 2 hình thức để bạn lựa chọn đó là:

4.1. Tăng con mắt livestream fb theo tháng

Bạn có thể dễ dàng sử dụng gói vip mắt trên facebook trong vòng 1 tháng. Khi bạn đặt tăng con mắt livestream facebook theo tháng 30 ngày thì mỗi khi bạn live trên profile hoặc fanpage, số con mắt sẽ tự tăng theo gói bạn đăng ký.

Ví dụ: Khi bạn đăng ký gói Vipmắt 100 mắt thì mỗi khi bạn live sẽ có 100 mắt đang xem, giá một tháng là 600k, thời gian lên đủ số mắt thông thường là 5-10 phút.

4.2. Tăng con mắt khi livestream bất kì

Bạn không thường xuyên livestream nên bạn không muốn sử dụng gói vip mà thay vào đó bạn chỉ cần tăng cho livestream facebook bạn thực hiện lúc nào đó. Như vậy bạn chỉ cần gửi link bạn đang livestream cho chúng tôi để chúng tôi tăng số lượt xem theo yêu cầu của bạn.

0944.21.9999