Dịch vụ Booking báo chí – PR báo online uy tín

Khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, người xem sẽ chuyển sang sử dụng Internet để tiếp cận thông tin, truy cập đọc báo…Cũng từ đó mà việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay quảng cáo doanh nghiệp lên các trang báo mạng quan tâm hơn cả. Những bài PR trên báo chí giúp thương hiệu định vị trong lòng công chúng mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và chi phí.

Đơn vị bạn đang muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên nhiều trang báo điện tử khác nhau?

NhimColdlyMedia nhận Booking báo chí – Pr báo chí uy tín và chuyên nghiệp với nhiều đầu báo lớn cùng mức giá ưu đãi giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt nhất. Chúng tôi là đại lý của hơn 50 đầu báo lớn uy tín tại Việt Nam, mức giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng muốn Pr báo chí sẽ thấp hơn giá niêm yết của báo do chúng tôi được báo chiết khấu hoa hồng và chúng tôi share 1 phần hoa hồng lại cho khách hàng của mình. Vì vậy khi bạn muốn booking 1 báo hay nhiều báo thì thay vì liên hệ trực tiếp báo, bạn có thể liên hệ với NhimColdlyMedia sẽ được mức giá ưu đãi hơn và đỡ tốn công sức phải liên hệ nhiều bên.

1. Dịch vụ PR Booking báo online là gì?

PR Booking là tên viết tắt của Booking Public Relations, là hình thức đặt viết, đăng bài viết quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp trên các kênh báo chí, truyền thông online nhằm mục đích phục vụ cho mục tiêu marketing.

Quảng cáo PR báo online đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó vừa giúp tạo mối quan hệ thân thiết với cộng đồng lại giúp tăng uy tín của sản phẩm/dịch vụ với khách hàng.

2. Những lợi ích của Booking báo chí.

Khi bạn sử dụng hình thức Booking báo chí – Pr báo chí, nó mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ như:

+ Booking báo online, PR trên báo là một giải pháp tối ưu giúp khách có niềm tin hơn, qua những bài PR tuyệt đỉnh giúp tăng nhận diện thương hiệu, tạo uy tín đến với công chúng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

+ Tăng sự tin tưởng của khách hàng, tạo minh chứng cho sản phẩm và doanh nghiệp khi được đăng trên các trang báo lớn.

+ Giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều đối tượng người xem khác nhau, tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.

+ Trong thời gian ngắn các sản phẩm dịch vụ đã được tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng. Tạo một chiến lược PR hiệu quả đến những khách hàng tiềm năng.

+ Giúp bài viết có cơ hội vào top đầu tìm kiếm và với các bài PR trên báo chí hiệu quả còn góp phần thúc đẩy tăng lượt truy cập cho website của công ty.

+ Thông qua các bài quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được nhu cầu của khách hàng với sản phẩm với thương hiệu của bạn như thế nào để có những định hướng tốt nhất trong tương lai.

+ Là điều kiện cần để làm tích xanh Facebook vì Facebook cần xác nhận tầm ảnh hưởng và tính xác thực của chủ thể profle, fanpage cần xác minh tích xanh qua truyền thông Báo Chí.

3. Dịch vụ Booking báo chí – Pr báo chí chuyên nghiệp

Bạn muốn Booking báo online nhưng chưa biết phải làm thế nào?

Bạn không biết lĩnh vực kinh doanh của đơn vị mình phù hợp đăng bài trên trang báo nào?

Đăng bài ra sao để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao?

Đăng bài PR vào khung giờ, thời gian thế nào phù hợp?

Hãy liên hệ cho NhimColdlyMedia, bên cạnh cung cấp các dịch vụ quảng cáo thì chúng tôi sẽ là cầu nối để những bài viết sản phẩm dịch vụ thương hiệu của bạn được quảng cáo trên các trang báo.

Với các gói booking báo chí, NhimColdlyMedia sẽ giúp:

+ Tư vấn lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ với thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu mức ngân sách công ty đưa ra.

+ NhimColdlyMedia là ĐẠI LÝ của hơn 50 trang báo lớn tại Việt Nam, có lượng truy cập cao để lựa chọn PR báo chí cho những bài quảng cáo của khách hàng tiếp cận đến với nhiều người hơn như 24h.com.vn, VnExpress, Dân Trí, Zing News, Kênh 14, VTV, Thanhnien, Tuổi trẻ, Đời sống pháp luật, Yan, Cafebiz, Saostar, Yeah1, VTC, Vietnamnet, Laodong.vn…

+ Chi phí dịch vụ PR báo online sẽ khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như độ uy tín của trang báo, vị trí đăng bài quảng cáo, lượng traffic,…. Hãy NHẤP VÀO ĐÂY để tham khảo bảng báo giá Booking Báo chí online tại NhimColdlyMedia. NhimColdlyMedia tự tin cung cấp cho khách hàng mức giá PR Báo Chí tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi là đại lý của hơn 50 đầu báo online lớn, được Báo chiết khấu hoa hồng, chúng tôi chiết khấu lại cho khách hàng nên giá tại NhimColdlyMedia sẽ rẻ hơn giá niêm yết tại Báo, và rẻ hơn nhiều so với các bên nhận dịch vụ Booking báo này nhưng không phải đại lý, họ sẽ còn lấy giá cao hơn giá niêm yết của báo để có lợi nhuận.

+ Bên cạnh cung cấp dịch vụ booking Pr báo chí, nhận đặt quảng cáo, NhimColdlyMedia còn nhận thiết kế banner quảng cáo, quay sản xuất TVC quảng cáo nhằm tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của khách hàng.

4. Quy trình sử dụng dịch vụ booking báo, PR trên báo chí.

Khi khách hàng muốn thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đăng quảng cáo online tại NhimColdlyMedia, sẽ có 1 quy trình làm việc đơn giản và rõ ràng như sau:

Bước 1: Tư vấn booking pr báo chí.

Khách hàng liên hệ cho NhimColdlyMedia theo các kênh facebook/ zalo/ hotline đưa ra yêu cầu về quảng cáo PR, ngân sách dự kiến,…

Bước 2: Nghiên cứu đưa ra kế hoạch booking báo chí.

NhimColdlyMedia sẽ nghiên cứu hình thức, chọn kênh PR phù hợp với mức chi phí khách hàng có thể đầu tư.

Bước 3: Tiến hành pr báo chí.

Sau khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ liên hệ đối tác Báo, thực hiện đăng quảng cáo báo chí trên các kênh đã lựa chọn.

Bước 4: Báo cáo kết quả.

Theo dõi tiến độ việc quảng cáo và báo cáo kết quả đến cho khách hàng.

Xem thêm list báo để chọn: https://bom.to/0944219999 (mục BÁO PR)

0944.21.9999