Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín giá rẻ

Bạn sẽ thấy hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã đăng ký và xác minh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Map. Vì nó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp cũng như tăng sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Với Google Map bạn có thể tự tạo được nhưng để tránh việc người dùng tạo những địa chỉ không chính xác nên việc xác minh thành công sẽ rất khó khăn.

Vậy cần làm thế nào?

Thông qua dịch vụ xác minh Google Maps của NhimColdlyMedia, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trong việc xác minh địa điểm doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tối ưu và tiết kiệm nhất.

1. Xác minh Google Map là gì? 

Google Maps hiện đang là bản đồ phổ biến nhất với lượt người dùng trên Google tìm kiếm vô cùng lớn. Google Maps nó cung cấp thông tin các tuyến đường, địa điểm, chỉ đường để người xem nắm bắt được những thông tin mình mong muốn khi tìm kiếm.

Xác minh địa điểm doanh nghiệp trên Google tức là địa chỉ doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh dấu 1 vị trí trên Map và sẽ hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên Google.

2. Lý do doanh nghiệp cần xác minh Google Map

Với việc sử dụng xác minh Google Map đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

2.1. Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Google Maps luôn nhận được sự ưu tiên hiển thị từ Google và bạn sẽ thấy Google đang dành những vị trí ngay trên đầu trang tìm kiếm cho sự xuất hiện của Map. Đây luôn là những vị trí thu hút sự chú ý của người dùng khi họ tìm kiếm một địa điểm nào đó. Khi doanh nghiệp của bạn được xác minh trên Google Map thì cơ hội để tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn.

2.2. Tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp

Thật tuyệt vời nếu doanh nghiệp của bạn được xuất hiện cả trên Google Map và kết quả tìm kiếm của Google. Khi doanh nghiệp bạn có nhiều địa điểm khác nhau thì doanh nghiệp bạn có thể tạo nhiều Map cho nhiều khu vực khác nhau.

2.3. Tạo độ uy tín cho doanh nghiệp

Uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn sẽ được tăng lên khi địa điểm trên Google Map được xác minh. Việc xác minh Google Maps đó được đánh giá là một tín hiệu tốt cho SEO. Khi doanh nghiệp bạn tiến hành xác minh địa điểm trên Google thì được đánh giá là doanh nghiệp lớn và có sự ưu tiên nhất định.

2.4. Giúp doanh nghiệp dễ dàng được tìm kiếm trên google

Khi doanh nghiệp bạn được xác minh địa điểm trên Google thì chỉ cần khách hàng tìm kiếm tên doanh nghiệp bạn là đã có thể dễ dàng xác định được vị trí mình đang muốn đến ở đâu, đi như thế nào.

2.5. Tăng hiệu quả SEO Maps và Marketing

Khi một địa điểm đã được xác minh Google Maps thì sẽ thực hiện được việc SEO Maps. Mà đây là một trong những xu hướng quảng bá doanh nghiệp trên Google rất hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

SEO Google Maps đang được áp dụng khi triển khai Marketing để thúc đẩy hoạt động bán hàng với ưu điểm là thời gian SEO nhanh cũng không quá tốn kém, có thể kết hợp chạy quảng cáo Google Ads để tăng hiệu quả SEO nhanh hơn …

3. Lĩnh vực nào nên xác minh địa điểm Google Map?

Bạn sẽ thấy người dùng thường xuyên tìm kiếm địa chỉ trên Google tìm kiếm. Do đó khi bạn đang kinh doanh các lĩnh vực bên dưới, thì đừng bỏ qua cơ hội để tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng nhanh nhất bằng Google Maps, bạn hãy xác minh địa điểm cho doanh nghiệp mình.

3.1. Bất động sản

Một chiến dịch marketing hiệu quả cho lĩnh vực bất động sản bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều ngân sách cho Google ads. Khi được xác minh trên Google Map bạn dễ dàng thực hiện được các chiến lược marketing hiệu quả với mức ngân sách thấp hơn.

3.2. Nhà hàng – Quán ăn

Khách hàng thường muốn tìm nơi gần nhất với địa điểm hiện tại của họ để ăn uống. Xác minh Google Map giúp họ dễ dàng lựa chọn được 1 địa điểm ưng ý.

3.3. Khách sạn

Khách sạn cũng là 1 địa điểm nên xác minh trên Google Map vì bạn sẽ thấy nhu cầu tìm kiếm về khách sạn trên Google rất lớn. Map Google sẽ thay chủ doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng có nhu cầu.

3.4. Dịch vụ

Khi đơn vị đang kinh doanh các loại hình dịch vụ tại địa phương như làm đẹp, spa, máy tính, laptop …. thông qua xác minh địa điểm trên Google sẽ được biết đến nhiều hơn.

3.5. Công ty có địa chỉ kinh doanh

Khi doanh nghiệp được đưa lên Google Map giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn, tăng độ chuyên nghiệp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt hơn.

4. Khi nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map?

+ Khi bạn không biết cách đăng ký và xác minh Map Google hay gặp khó khăn trong xác minh Map.

+ Bạn không nhận được mã xác minh từ Google.

+ Doanh nghiệp bạn đã từng tạo Map nhưng do chưa xác minh được nên bị Google xóa Map .

+ Doanh nghiệp bạn bị đối thủ chơi xấu, bị report map.

+ Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên cần xác minh Map để SEO Google Maps.

+ Hay bạn muốn địa điểm và thông tin doanh nghiệp được hiển thị một cách chuyên nghiệp trên Google Maps.

Nếu bạn muốn xác minh Maps Google nhanh chóng và thành công, hãy liên hệ ngay với NhimColdlyMedia để được hỗ trợ.

5. Dịch vụ xác minh Map giá rẻ Tại NhimColdlyMedia

Với việc xác minh Google Maps bạn có thể tự thực hiện được nhưng hiệu quả thành công không cao. Bạn có thể xác minh Google Map qua điện thoại hoặc qua mail nhưng chỉ với một số ít tài khoản Gmai có độ uy tín cao thì mới xác minh thành công.

Do vậy bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map và tăng đánh giá 5 sao google map với chi phí nhỏ và xác minh thành công nhanh chóng. Bạn chỉ cần bỏ ra một mức ngân sách nhỏ cho 1 Map nhưng đã tiết kiệm được quy trình rắc rối khi tự tìm cách xác minh Maps Google.

Quá trình xác minh Google Map giúp google đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác và chỉ có bạn, chủ sở hữu hay người quan lý doanh nghiệp mới được quyền để truy cập những thông tin đó. Nếu bạn không xác minh Map bạn có thể gặp phải những vấn đề sau:

+  Rất có thể Google quét xóa Map do Map chưa được xác minh.

+  Dễ bị đối thủ chơi xấu, báo cáo Map hoặc chỉnh sửa thông tin Map do Map không được xác minh .

Chính vì thế khi bạn không tự xác mình thành công thì hãy để NhimColdlyMedia làm điều đó cho bạn.

– NhimColdlyMedia đảm bảo sử dụng các hình thức Verify Google Maps an toàn.

– Xác minh Google Map trong thời gian nhanh chóng, không cần chờ đợi những phản hồi từ Google.

– Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thông tin giúp khách hàng 24/7.

– Dịch vụ google uy tín an toàn nên bạn yên tâm khi sử dụng.

– Chi phí tiết kiệm nhất với dịch vụ xác minh Map giá rẻ: chỉ từ 650k cho xác minh tạo mới Map.

Những thông tin cần cung cấp cho NhimColdlyMedia:

+ Tên Map: có thể là tên cửa hàng, công ty,.. hoặc 1 tên bất kỳ nhưng sẽ không ưu tiên bằng tên thương hiệu.

+ Địa chỉ cụ thể.

+ Số điện thoại.

+ Lĩnh vực kinh doanh.

0944.21.9999