Dịch vụ làm tích xanh facebook uy tín 

Hiện nay có khá nhiều facebook cá nhân hay fanpage bị các đối tượng người dùng khác giả mạo với mục đích không tốt.

Để giải quyết vấn trên, Facebook đã triển khai tính năng “Verified”. Theo đó tài khoản cá nhân hoặc fanpage của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, người của công chúng, thương hiệu lớn … sẽ có tích xanh hiển thị bên cạnh tên. Khẳng định đây là tài khoản chính chủ.

Bạn đang muốn lên tích xanh facebook?

Bạn thực hiện xác minh tích xanh nhưng không thành công?

Là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ marketing NhimColdlyMedia nhận làm tích xanh facebook cho người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ, nhà báo, vận động viên….Liên hệ ngay để lên tích xanh nhanh chóng nhất nhé!

1. Tích xanh Facebook dùng để làm gì?

Với dấu tích xanh, Facebook xác nhận đây là một tài khoản Facebook chính chủ của người nổi tiếng. Còn đối với fanpage, đó là một fanpage đại diện cho một tổ chức, cộng đồng, doanh nghiệp hay một thương hiệu lớn, phổ biến.

1.1 Với tài khoản cá nhân

– Xác nhận tài khoản facebook chính chủ.

– Xác nhận tài khoản của người nổi tiếng.

– Tránh mạo danh, lừa đảo.

– Đảm bảo không bị khóa, hack.

1.2 Với fanpage

– Khẳng định vị thế thương hiệu lớn.

– Lấy được niềm tin nơi người dùng để phục vụ kinh doanh, hay bất kỳ mục tiêu nào đó.

– Và điều quan trọng nữa là với fanpage tích xanh, các bạn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo livestream, share livestream. Nghĩa là các bạn có thể chạy quảng cáo ngay ở thời điểm livestream bán hàng, kéo view cực kỳ hiệu quả.

Dấu tích xanh facebook sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các vấn đề bất thường và việc gửi kháng cáo cũng dễ dàng được xét duyệt hơn:

+ Bị khoá Fanpage facebook một cách bất thường.

+ Tài khoản facebook cá nhân bị checkpoint liên tục.

+ Bị hack password, report giả mạo.

2. Điều kiện tạo dấu tích xanh facebook

– Đối với fanpage facebook, phải có tối thiểu 10k like.

– Đối với Facebook cá nhân, phải có tối thiểu 10k lượt theo dõi.

– Đồng thời, cá nhân hay thương hiệu phải lên được tối thiểu 6 trang báo lớn có bài viết cụ thể đồng thời trong bài báo cần gắn link trang trên facebook cá nhân hay fanpage để làm bằng chứng.

Cách lên tích xanh facebook, ngoài việc thông tin giấy tờ đầy đủ, fanpage hay profile xuất hiện trên mặt báo. Thì đối với fanpage hay profile, các bạn cần đảm bảo sự hoạt động tự nhiên, tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi lên hoàn toàn tự nhiên. Chứ không phải là sử dụng các thủ thuật spam, tool để kéo nhanh lượt like, theo dõi. Bởi nếu muốn verify thành công, đội ngũ kỹ thuật Facebook họ sẽ phê duyệt rất rất kỹ.

Nhưng không phải trường hợp nào facebook cũng xét duyệt thành công việc lên dấu tích cho trang cá nhân, fanpage. Khi đó bạn cần 1 giải pháp tốt hơn và đó có thể là sử dụng dịch vụ lên tích xanh facebook.

3. Dịch vụ làm tích xanh facebook 

Bạn đã thấy được những ưu điểm từ tích xanh facebook?

Bạn muốn facebook cá nhân / fanpage của mình nhận được tích xanh nhanh chóng?

Bạn đang tìm cách lên tích xanh facebook?

Hãy sử dụng ngay dịch vụ làm tích xanh facebook tại NhimColdlyMedia.

Hiện NhimColdlyMedia đang cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook chất lượng và có nhận làm tích xanh cho facebook khách hàng với tỉ lệ thành công cao 95%. Uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo, bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật.

Giá dịch vụ tích xanh facebook rẻ nhất thị trường và tuỳ vào số lượng người theo dõi, độ tương tác và số lượng bài báo sẽ có giá cụ thể khác nhau:

+ Làm tích xanh facebook cho diễn viên, ca sĩ, nghệ sỹ, người nổi tiếng, vận động viên thể thao, nhà báo, người trong chính phủ,.. khi đã được lên 1 số báo lớn như: dantri, vnexpress, nguoinoitieng, tuoitre, nguoilaodong, …..

+ Nếu chưa lên được các báo lớn thì NhimColdlyMedia nhận xây dựng tên tuổi trên báo cho khách hàng nhưng chi phí cao hơn.

Có nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ làm tích xanh facebook được các đơn vị kinh doanh và bán hàng lựa chọn hiện nay vì sự tiện lợi. Khi bạn tìm đến với một đơn vị uy tín như NhimColdlyMedia thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về bất cứ vấn đề hoặc rủi ro nào có thể xảy ra đối với tài khoản facebook cá nhân hay fanpage facebook của bạn.

0944.21.9999