Dịch vụ đổi tên fanpage facebook uy tín – thành công 100%

Fanpage facebook hiện đang là 1 kênh nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng đặc biệt là những ai kinh doanh bán hàng online vì nó mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ. Và với bất kì admin nào khi đã quản lý page đều mong muốn page của mình tối ưu hoạt động tốt nhất. Trong việc quản trị fanpage thì có 1 vấn đề được quan tâm hiện nay đó chính là đổi tên page facebook.

Với dịch vụ đổi tên fanpage facebook sẽ giúp bạn đổi tên thành công trong các trường hợp như fanpage bị quá giới hạn lần đổi hoặc bạn sửa tên nhưng không được duyệt. Hãy đến ngay với NhimColdlyMedia, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ facebook chất lượng khiến bạn hài lòng nhất.

1. Đổi tên fanpage facebook là gì? Hiệu quả ra sao?

1.1. Đổi tên page là gì?

Đổi tên fanpage là sử dụng biện pháp nghiệp vụ, cùng với một số thủ thuật nhanh chóng đổi tên page facebook theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường để facebook phê duyệt thành công vấn đề đổi tên page của bạn sẽ phải mất đến 7 ngày và tỷ lệ đổi thành công cũng chỉ khoảng 10%. Nhưng với NhimColdlyMedia chỉ cần 1 ngày là mọi thứ đều được giải quyết, bạn sẽ được đổi tên trang facebook nhanh chóng thành công 100% mà không lo sợ bị hết lượt đổi tên.

1.2. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage facebook 

+ Thay đổi mục đích kinh doanh: Khi bạn muốn thay đổi phương thức kinh doanh, thì việc đổi tên page facebook giúp bạn có lượng khách hàng tiềm năng cũ đã like trang mà không cần mất thời gian và tiền bạc cho việc tạo trang mới.

+ Bạn nên biết rằng Facebook sẽ có những chú ý đến trường hợp fanpage của bạn kinh doanh không có sự liên quan với tên fanpage bạn đặt do vậy đổi tên sẽ tránh trường hợp facebook khóa những tính năng của page hay chính fanpage của bạn.

+ Đây là 1 cách giúp làm mới cho thương hiệu của bạn thu hút thêm những khách hàng mới.

+ Dễ dàng sang nhượng lại Fanpage: Giúp bạn dễ dàng đổi tên trang khi sang nhượng lại fanpage của mình hay khi mua fanpage khác.

+ Đổi tên Fanpage để ấn tượng hơn: Lúc trước bạn tạo fanpage và đặt tên quá dài hay khó nhớ với khách hàng, đổi tên thương hiệu ngắn gọn và dễ nhớ với khách hàng hơn, giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Facebook.

2. Trường hợp cần phải đổi tên fanpage facebook

Sở hữu fanpage dễ dàng nhưng quản lý nó không phải đơn giản, bạn cần phải tối ưu nhiều yếu tố. Bạn nghĩ tên fanpage facebook có quan trọng hay không? Nó là 1 yếu tố giúp nâng cao thứ hạng cho fanpage của bạn đó. Chính vì thế khi tên page đang gặp phải 1 số trường hợp sau thì bạn nên đổi tên page facebook.

+ Tên Fanpage facebook bạn đang sử dụng không thể hiện rõ ngành nghề bạn kinh doanh khiến người dùng cảm thấy mơ hồ, khi đó họ sẽ bỏ qua fanpage của bạn ngay lập tức.

+ Bạn muốn sử dụng fanpage để kinh doanh cho một sản phẩm khác trên facebook.

+ Tên fanpage trùng với tên page của đối thủ cạnh tranh, đây là một sai lầm lớn vì nó sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn cho nhiều khách hàng. Bạn có thể bị mất đi nhiều đơn hàng do sự nhầm lẫn đó.

+ Tên page quá dài khiến người dùng khó nhớ không chú ý đến.

3. Dịch vụ đổi tên fanpage của NhimColdlyMedia

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi tên fanpage, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm thì có rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn nhưng để tìm đến một địa chỉ uy tín không phải là việc dễ dàng. Do nhu cầu của người dùng quá nhiều đó là điều kiện để nhiều địa chỉ cung cấp kém chất lượng lợi dụng để chiếm fanpage của bạn… Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng, bạn hãy đến với NhimColdlyMedia chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đổi tên fanpage 100% thành công.

✥ THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có uy tín nhất trong ngành dịch vụ về Facebook với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, hàng ngàn đơn đổi tên đã được chúng tôi đổi thành công. Đổi thành công 100% tất cả các trường hợp Fanpage không lo mất page khóa page.

✥ GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dịch vụ ưu tiên về chất lượng nên giá cả sẽ hợp lý, đó sẽ là mức giá tốt nhất cho khách hàng.

✥ LÀM VIỆC NHANH CHÓNG

Chúng tôi giải đáp các vấn đề cho khách hàng về dịch vụ Facebook dịch vụ đổi tên fanpage trong thời gian nhanh nhất.

✥ BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng, sẽ không cung cấp thông tin của quý khách cho bên thứ 3.

4. NhimColdlyMedia nhận đổi tên fanpage trong các trường hợp 

Đến với NhimColdlyMedia bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đổi tên với quy trình đơn giản nhanh chóng. Nhận đổi tên thành công trong nhiều trường hợp như:

+ Fanpage bị quá giới hạn đổi tên do nhiều lần đổi tên.

+ Đổi tên fanpage khi không thể cập nhật loại trang fanpage.

+ Đổi tên page facebook khi không cho đặt tên mới, bị chặn đổi tên.

+ Đổi tên fanpage với fanpage có nhiều hơn 5000 like.

+ Đổi tên trang facebook các trường hợp đổi tên nhưng tên không về hoặc facebook không phê duyệt.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có 1 tên fanpage facebook mới nhanh chóng.

0944.21.9999